Công tác lắp đặt hộp nhựa sàn phẳng Nevo

Trong quy trình thi công sàn phẳng, công tác lắp đặt hộp nhựa sàn phẳng là một bước quan trọng và đòi hỏi sự chính xác cũng như sự chuyên nghiệp. Bởi nó không chỉ ảnh hướng tới tính hoàn thiện và độ bền của công trình mà còn tác động trực tiếp đến quá trình vận hành cũng như hiệu suất sử dụng của công trình sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn giải pháp cũng như vật liệu phù hợp là yếu tố quyết định thành công đến công tác lắp đặt thi công sàn. Hãy cùng C-Box tìm hiểu cách lắp đặt hộp nhựa dưới đây nhé.

1. Yêu cầu chung khi lắp đặt

Trước khi tiến hành thực hiện, các hộp nhựa Nevo phải có chứng chỉ chất lượng từ nhà sản xuất. Bước nghiệm thu sản phẩm hộp nhựa cũng cần tuân theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Các hộp nhựa Nevo được vận chuyển, xếp dỡ và phải bảo quản trong kho có mái che cũng như tuân thủ các biện pháp phòng chống cháy nổ. Trong suốt quá trình gia công cốt thép và đổ bê tông, cần áp dụng các biện pháp thích hợp như che chắn để tránh làm vỡ và hư hỏng hộp.

2. Cách lắp đặt hộp nhựa sàn phẳng đúng quy định

Khi lắp đặt hộp nhựa Nevo cần tuân thủ đúng như bản vẽ thiết kế, ngay sau khi hoàn thành cần nghiệm thu sơ bộ lớp thép phía dưới của sàn hộp nhựa rỗng. Trước khi lắp hộp nhựa Nevo cho toàn bộ sàn, cần định vị và lắp đặt một cách chính xác hộp nhựa đầu tiên theo thiết kế, nhằm tạo lập các liên kết chắc chắn ở giữa hộp và cốp pha. Các hộp nhựa sẽ được đặt lần lượt theo hàng tại các vị trí đã được định vị sẵn, cần đảm bảo hàng ngang và khoảng cách giữa các hộp phải đúng theo yêu cầu. Trong trường hợp hộp nhựa thiết kế là hộp đôi, cần ghép hộp phía trên vào hộp dưới để đảm bảo kín khít.
Các hộp nhựa rỗng Nevo trên sàn phải có sự liên kết với nhau bằng các thanh nối. Khoảng cách giữa các hộp Nevo được xác định và kiểm soát bằng các chốt của thanh nối, cần tuân thủ kích thước thiết kế của dầm chìm.

Qua các bước chuẩn bị kỹ càng và quy trình lắp đặt chính xác, hộp nhựa tạo rỗng Nevo sẽ được tích hợp một cách đáng tin cậy trong hệ thống sàn phẳng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó mà cần tiến hành kiểm tra thật kỹ chất lượng để đảm bảo độ bền của hộp nhựa sau khi lắp đặt. Đồng thời, việc hướng dẫn bảo trì và bảo dưỡng sàn là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo hiệu suất cũng như tuổi thọ của hệ thống sàn trong suốt quá trình sử dụng.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp hộp nhựa Nevo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp hộp nhựa Nevo sàn phẳng nhưng bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu cũng như đã từng cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ.
C-Box là một trong nhưng đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp cũng như thi công hộp nhựa sàn phẳng Nevo cho các công trình như khách sạn, trung tâm, tòa nhà cao tầng… Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hộp nhựa Nevo với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm các công trình C-Box đã thực hiện tại website hoặc liên hệ qua số hotline 0396 045 398 để được tư vấn và hỗ trợ nếu có nhu cầu thi công loại sàn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396045398