Đối với các công trình nhà ở diện tích nhỏ nhưng yêu cầu phải đáp ứng được đầy đủ các công năng thì mẫu thiết kế biệt thự mini hiện đại kiểu sân vườn là lựa chọn vô cùng hợp lý. Biệt thự sân vườn mini hiện đại là villa nhỏ có diện tích sàn xây dựng từ 100m2 với thiết kế 1 hoặc 2 hay 3 tầng trên nền đất diện tích hạn chế nhưng vẫn đảm bảo đủ các tiện ích đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự mini hiện đại sân vườn đẹp, sáng tạo, độc đáo thể hiện được sở thích và tính cách của gia chủ. Đây cũng là mẫu thiết kế biệt thự mini được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ áp dụng những trang thiết bị hiện đại, thông minh giúp hạn chế được sự bất tiện cho gia chủ trong quá trình sinh sống. Tất cả đều có thể điều khiển được từ xa trên điện thoại bằng các thao tác chạm. Phong cách thiết kế biệt thự mini hiện đại này có rất nhiều tiện ích cao cấp. Mọi thứ đều tự động, sự thông minh giúp không gian sống của bạn trở nên khác biệt nhưng đổi lại các trang thiết bị thông minh và chi phí xây dựng cũng tương đối cao.

Tại sao biệt thự mini hiện đại được ưa chuộng?

Hiện nay, thiết kế biệt thự mini hiện đại được rất nhiều gia chủ quan tâm tìm kiếm khi có nhu cầu xây dựng. Tuy có diện tích vừa đủ nhưng biệt thự mini hiện đại có đầy đủ các công năng, tích hợp đầy đủ sân vườn, đáp ứng được nhu cầu sinh sống cho gia đình từ 5 đến 7 người.

Vì có diện tích xây dựng nhỏ chỉ từ 100m2 nên việc xây dựng biệt thự mini hiện đại sẽ giúp tiết kiệm được diện tích đất, tận dụng khoảng không xây dựng một cách tối đa.
Bên cạnh đó, so với các biệt thự cao cấp thì cho phí xây dựng biệt thự mini hiện đại thấp hơn rất đáng kể nên đây chính là một lựa chọn phù hợp dành cho gia chủ còn hạn chế về kinh phí.
Hơn nữa, lựa chọn biệt thự mini hiện đại sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí vệ sinh và bảo trì hàng tháng đáng kể so với biệt thự có diện tích lớn.
Biệt thự mini hiện đại có sân vườn bao quanh giúp tận dụng được diện tích xây dựng tối đa tạo không gian xanh rất gần gũi với thiên nhiên.
Cùng vì có diện tích xây dựng nhỏ nên thiết kế biệt thự mini hiện đại và kết cầu xây dựng cũng sẽ đơn giản nên tiến độ triển khai công trình cũng nhanh hơn.

Đơn vị thiết kế biệt thự mini hiện đại đẹp

Được biết đến là một trong những đơn vị thi công thiết kế biệt thự mini hiện đại đẹp đã thành công với nhiều dự án lớn nhỏ được khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ với Calichome để được tư vấn hỗ trợ thiết kế ngay khi có nhu cầu để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: LeNam

+ Phone: 0963996921

+ Email: CaliHome07@gmail.com

THÔNG TIN

Với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc…

Từ khóa: Biệt thự mini đẹp