Rượu Manuel – Rượu nếp cái hoa vàng Thái Bình

RƯỢU MANUEL – HƯƠNG VỊ CỦA SỰ THẬT – SINCE 1985
Hotline  : 0985215626
Rượu Manuel – là sản phẩm được lên men từ gạo nếp cái hoa vàng dựa trên phương pháp lên men cổ truyền từ thời Pháp thuộc. Bằng tất cả trái tim và lòng chân thành của mình, chúng tôi cố gằng kiểm soát nguyên liệu đầu vào, cũng như quy trình sản xuất một cách chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm mang lại sự an toàn nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.
– Thành phần : Gạo nếp cái hoa vàng, men thuốc bắc.
– Nhà sản xuất : Công ty TNHH sản xuất men rượu MANUEL
– Địa chỉ : Vũ Thư – Thái Bình.
Rượu nếp cái hoa vàng mang lại cảm giá lâng lâng khi uống và đặc biệt không hề đau đầu khi ngủ tỉnh dậy vì đã được ngâm ủ 3 năm. Với thời gian 3 năm ngâm ủ trong hầm kín, rượu nếp cái hoa vàng lên màu vàng đặc trung và dậy mùi thơm lôi cuốn. Với 3 năm ngâm ủ hàm lượng Metanol giảm tới mới thấp nên sẽ không gây nhức đầu sau khi uống.

Bà Lành( Khuy), chủ doanh nghiệp tư nhân Manuel (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), cũng là chủ nhân của nhãn hiệu rượu Manuel giải thích: Manuel nghĩa là “Sự khởi đầu cho tính đồng hành của niềm tin vào con dân Thái Bình”. Bà cũng cho biết thêm, men để nấu rượu Manuel được bà chế biến từ nguyên liệu chọn lọc của các cửa hàng thuốc bắc; còn gạo để nấu rượu là loại nếp thơm quê hương. Một đặc điểm nữa, riêng có ở Manuel, đó là tất cả rượu đều được để ở dưới hầm ít nhất 1 năm mới được đưa ra tiêu thụ trên thị trường.
Link xem sản phẩm thực tế :
Cách đây vài năm, khi bắt đầu xây dựng thương hiệu rượu Manuel, điều mà bà Lành quan tâm đầu tiên đó là chất lượng sản phẩm. Ông muốn mọi người biết đến thương hiệu Manuel thông qua chất lượng của nó. Bà cho biết, một chai rượu ngon phụ thuộc vào các yếu tố: chất lượng men, kỹ thuật nấu cơm và ngâm ủ rượu, kỹ thuật chưng cất. Với Manuel, sản phẩm này có đủ tất cả những yếu tố đó. Từ năm 1985 bà Lành đã gắn bó với nghề sản xuất men thuốc bắc. Sau này, khi men vi sinh xuất hiện, ông vẫn gắn bó với nghề cũ, duy trì sản xuất. Hiện tại mỗi ngày doanh nghiệp của ông tiêu thụ khoảng 4.500 bánh men, đủ để nấu 4.000 lít rượu. Dòng men cổ truyền, chất lượng cao, độc tố thấp là một ưu thế của Manuel khi đem so sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, Manuel còn được chế biến bằng một kỹ thuật ngâm ủ, nấu riêng có của bà chủ Trần Thị Lành. Quy trình này trải qua nhiều bước khác nhau mà chỉ cần sai một bước là hỏng toàn bộ sản phẩm. Do am hiểu về kỹ thuật nên trong quá trình chế biến, Bà Lành tiến hành điều chỉnh các bước theo đúng yêu cầu kỹ thuật để giữ cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định.
Ngoài ra có sự kết hợp của công nghệ hiện đại giúp lọc bớt hàm lượng Metanol( nguyên nhân chính gây đau đầu khi uống rượu) trước khi vào quy trình ngâm ủ truyền thống giúp rượu thanh và sạch hơn.
Với tất cả sự cẩn trọng đối với chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với người tiêu dùng, bước đầu rượu Manuel đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường. Trong tương lai không xa, chắc chắn Manuel sẽ tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, qua đó truyền tải tấm lòng của người dân quê lúa đến với tất cả người dân trên mọi miền của Tổ quốc.
PS: Một dòng sản phẩm rượu men thuốc bắc rất tuyệt vời , ai đã sử dụng một lần thì sẽ không quên được hương vị của loại rượu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396045398