Thiết kế phòng khách không gian mở cho ngôi nhà hiện đại

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách với không gian mở đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn để mang lại một không gian đầy tính nghệ thuật và khẳng định gu thẩm mỹ và sự tinh tế của gia chủ. Những mẫu thiết kế không gian mở đáp ứng nhu cầu tối đa hóa và tiện nghi hóa không gian chức năng của ngôi nhà. Với cách sắp xếp và bố trí nội thất khoa học giúp cho các thành viên trong gia đình có thể giao tiếp với nhau dễ dàng.

Màu trắng chính là tone màu chủ đạo, khiến 2 không gian phòng khách và phòng bếp có dòng chảy liền mạch mà không bị tách biệt.

Mẫu phòng khách thiết kế không gian mở

Mẫu thiết kế này có đường nét và cấu trúc khá mạnh mẽ, khiến căn hộ trở nên nổi bật và sẽ bớt đơn điệu hơn với tấm thảm lông khá là mềm mại. Các chi tiết trang trí có họa tiết lạ mắt được bố trí sắp xếp khoa học giúp căn phòng không bị nhàm chán và khô khan.

hiết kế trần nổi vừa có tác dụng cách nhiệt, cách âm, vừa có thể trang trí phòng khách nhỏ, giúp trần nhà cao ráo, kiểu cách hơn.

Một không gian được thiết kế như quầy bar là điểm nổi bật trong thiết kế này. Với một bức tường nhỏ được dựng lên giúp phòng khách được tách biệt ra một phần nào đó những vẫn có sự liên kết với nhau.

Mẫu thiết không gian mở không hoàn toàn nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ với nhau

Nội thất trong không gian được sử dụng với 2 gam màu đối lập nhau tạo nên một không gian ấn tượng và tinh tế. Với cách sắp xếp và bố trí các vật dụng khéo léo khiến không gian trở nên hài hòa và không có cảm giác chật chội, bí bách.

Nội thất được sắp xếp hợp lý, hài hòa, phòng bếp, phòng ăn, và phòng khách chỉ gói gọn trong 1 không gian nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396045398