Calichome luôn cập nhật bảng giá mới nhất cho sản phẩm thiết kế, thi công dịch vụ xây nhà trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đối với những khách hàng có quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm nhà thầu uy tín và báo giá hợp lý.

Bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi trọn niềm tin? Bạn đang muốn tìm hiểu giá dịch vụ xây nhà trọn gói? Trong bài viết hôm nay, Calichome sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về dịch vụ xây nhà cũng như báo giá của chúng tôi để các gia chủ có thể cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

1.Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà rất phổ biến hiện nay, hiểu đơn giản là việc chủ đầu tư, chủ nhà giao toàn bộ dự án cho một nhà thầu thực hiện từ A – Z. Có thể bao gồm các dịch vụ cơ bản như: khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… Sau khi hoàn thành dự án thì bàn giao lại cho chủ đầu tư, chủ nhà nghiệm thu và khai thác sử dụng.

2. Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Trước khi lựa chọn xây nhà bạn cần biết rõ những lợi ích của dịch vụ này.

2.1. Tiết kiệm thời gian – Dịch vụ xây nhà trọn gói

Để xây được một căn nhà hoàn chỉnh cần tối thiểu 3 tháng, với những công trình lớn hơn có thể lên đến từ 1 đến 2 năm. Để công trình diễn ra đúng tiến độ, các khâu cần phải phối hợp với nhau thật nhuần nhuyễn và nhịp nhàng. Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói xây nhà, bạn sẽ không phải mất ăn mất ngủ, bỏ công bỏ việc để tìm hiểu và lựa chọn tất cả đã có nhà thầu sẽ phụ trách hộ bạn.

2.2 Tiết kiệm chi phí vật liệu, vật tư

Khi xây nhà, ngoài chi phí nhân công thì vật liệu cũng là phần chi phí rất lớn. Do đó, nếu bạn tự tính toán nguyên vật liệu sẽ rất dễ bị đội lên. Đặc biệt, bạn cũng không thể tự kiểm định chất lượng nên rất dễ xảy đến tình trạng tiền mất tật mang. Còn với những nhà thầu, họ luôn nhập số lượng lớn nguyên vật liệu nên chi phí sẽ được giảm tối đa cũng như họ cũng có thể chủ động kiểm tra chất lượng vật liệu.

2.3 Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một mối

Không ít gia chủ nghĩ rằng nếu họ tự thuê nhân công và vật liệu chi phí sẽ rẻ hơn. Nhưng họ chưa tính đến các rủi ro có thể gặp phải như:

  • Vấn đề an toàn lao động cho nhân công.
  • Bạn có đảm bảo được chất lượng của nhân công thuê ngoài?
  • Hoặc nếu khi gặp vấn đề hỏng hóc cần bảo trì hay bảo hành hoặc khắc phục công trình thì sẽ như thế nào?

Thay vì vậy, việc lựa chọn xây nhà sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhiều khi nhà thầu sẽ là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình của bạn.

2.4 Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Thay vì mất thời gian hàng giờ thậm chí hàng ngày tại các cơ quan để xin giấy phép thi công và các thủ tục cần thiết thì với xây nhà trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng vì đã có đơn vị nhà thầu đảm nhiệm.

2.5 Báo giá trọn gói xây nhà mới nhất của Calichome.

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà chuyên nghiệp, Calichome luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với phương châm đặt cái Tâm lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Calichome cam kết mang lại trải nghiệm xây nhà tuyệt vời nhất cho bạn cùng với một mức giá tốt nhất.

Để tính được giá xây nhà quý khách có thể tính theo công thức sau:

Giá xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà theo vật tư x Tổng diện tích căn nhà

Để biết được báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của Calichome, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0963996921 để được tư vấn tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: LeNam

+ Phone: 0963996921

+ Email: CaliHome07@gmail.com

+ Website: www.webdesign.com

THÔNG TIN

Webdesign.com được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết…

Thẻ: Xây nhà trọn gói