Tại sao chọn chúng tôi

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG VẬT LIỆU BỀN VỮNG

Từ những ngày đầu thành lập và phát triển, Calichome hoạt động với sứ mệnh tạo ra các công trình sáng tạo, tối ưu về công năng và vật liệu tự nhiên bền vững, an toàn với môi trường. Các dự án Calic Home đã triển khai luôn được đánh giá cao về sự độc đáo và gu thẩm mỹ rất riêng của mình.

KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM

Sở hữu đông đảo KTS trẻ tài năng đầy nhiệt huyết, với tính sáng tạo cao, mỗi công trình của Calichome đều truyền cảm hứng và mang đến cho KH sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Mục tiêu Calichome hướng đến không chỉ tạo ra các sản phẩn thiết kế thi công xây dựng chất lượng, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất.
Không lấy số lượng công trình làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi đầu tư vào chất lượng mỗi sản phẩm cũng như mỗi công trình là Định hướng phát triển lâu dài. Sự hài lòng của khách hàng luôn là thước đo đánh giá sự thành công Calichome trên mỗi chặng đường.

VĂN HÓA CALICHOME

• Tư vấn nhanh chóng, thân thiện, chuyên nghiệp.
• Tư duy học hỏi, trau dồi, không ngừng học hỏi nhằm cải thiện kỹ năng chuyên môn.
• Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, sáng tạo, tận tâm

DỊCH VỤ CALICHOME

TƯ VẤN XÂY DỰNG

Sở hữu đội ngũ kỹ sư tư vấn xây dựng là người có đủ trình độ, chuyên môn để thực hiện công tác tư vấn xây dựng. Tổ chức tư vấn xây dựng là những đơn vị chuyên ngành, hoạt động độc lập về mặt pháp lý và phục vụ khách hàng theo hợp đồng.

Với mong muốn giúp cho khách hàng – chủ đầu tư xây dựng – tổ chức việc khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng và tổ chức đấu thầu để mua sắm thiết bị đầu tư, đấu thầu xây lắp công trình, giám sát thi công xây dựng, nghiệm thu công việc đã hoàn thành.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Là đơn vị tiên phong trong phong trào thiết kế xanh, thiết kế thân thiện mội trường theo hướng hiện đại, phù hợp với nhịp sống trẻ, năng động và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với xu hướng thiết kế lấy người sử dụng là trung tâm, Calichome luôn đem đến cho khách hàng những không gian mang tích cá nhân hóa. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế tới từng chi tiết đảm bảo làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

THI CÔNG TRỌN GÓI

Calichome cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Đảm bảo các thiết kế của mình thiết kế ra đều khả thi và triển khai áp dụng được. Tiết kiệm thời gian, sức lực cho gia chủ và đem đến cho khách hàng không gian đẳng cấp theo đúng thiết kế phê duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396045398