Tầm nhìn sứ mệnh

Không thể phủ nhận rằng, mỗi ngôi nhà dù to hay nhỏ, dù cao cấp hay bình dân thì nó cũng là mồ hôi công sức và sự tích cóp vất vả của gia chủ mà có. Bởi vậy, 1 công ty thiết kế thi công thành công là một công ty đủ tâm, tầm và tài để phục vụ khách hàng.

Mỗi cá nhân trong công ty phải biết đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó thiết kế và tư vấn khách hàng sao cho mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều tối ưu không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Không khó chịu khi khách chỉnh sửa thay đổi nhiều, vì sự thay đổi trên bản vẽ là thay đổi dễ dàng thực hiện nhất.

Mọi lăn tăn của khách hàng cần được giải đáp để khách hiểu và cảm thấy thỏa đáng nhất. Từ đó, biến công năng trở nên có thẩm mỹ, và biến nghệ thuật trở thành vẻ đẹp vĩnh cửu đi cùng năm tháng. Tất cả đều phụ thuộc vào 3 chữ Tâm – Tầm – Tài của đội ngũ KTS Calic Home.

  1. Tầm nhìn

Tập trung phát triển lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các hạng mục nhà phố, biệt thự, khách sạn và văn phòng.

Song song tập trung phát triển các hạng mục dịch vụ khác như thiết kế, thi công kiến trúc nội thất. Do đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những thiết kế và sản phẩm nhà phố ,chất lượng ,uy tín riêng cho từng gia đình, từng doanh nghiệp. Nguyên tắc cơ bản xác định tầm nhìn trong tương lai.

2. Định hướng phát triển

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Calichome thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sang các lĩnh vực: Cung cấp các sản phẩm sàn phẳng, sàn hộp, sàn một phương, sàn ô cờ…

Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396045398