Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2022 [Miễn phí thiết kế]

1: Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Hà Nội năm 2022. (Khái niệm và giới thiệu chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô tại CalicHome)
2: Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại Hà Nội năm 2022.

3. Những lưu ý cần biết khi Quý vị Xây nhà trọn gói.
4. Giới thiệu chi tiết về các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Calic.
5. Cảm nhận của khách hàng về chất lượng công trình khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của Calic.
(Video thực tế mà khách hàng nói về chúng tôi)


 

1. Báo giá xây nhà trọn gói 2022

– Kiến trúc – Xây dựng CalicHome thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị  Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM CalicHome đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng Kiến Trúc – Xây dựng CalicHome đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về Dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi.

– Với “CHỮ TẦM + CHỮ TÂM” Luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường được đào tạo bài bản từ các Trường Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt CalicHome luôn có đội ngũ thợ xây nhà tay nghề giỏi, ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng nhà trọn gói  AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ và bảo hành dài hạn nhất.

– Ngoài ra CalicHome sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý vị. Bởi chúng tôi không chỉ có đội Kiến trúc sư thiết kế, giám sát được đào tạo bài bản, đội ngũ thợ thi công trực tiếp ở các bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương…Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu nên chúng tôi có đầy đủ các xưởng sản xuất như: Xưởng sản xuất về nội thất, nhôm kính và cơ khí, là đại lý phân phối các thiết bị hoàn thiện. Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ và mang lại những sản phẩm chất lượng, với giá thành tót nhất cho Quý vị và đó chính là điểm “CỘNG” của chúng tôi.

Quý vị xem thêm Hồ sơ năng lực xây nhà trọn gói của công ty tại đây
 

Dự án Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho nhà anh Trịnh ĐÌnh Lân quận Hà Đông, Hà Nội 

1.1 Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần xây thô năm 2022

(Lưu ý báo giá xây nhà trọn gói chưa bao gồm thuế VAT , báo giá đã gồm nhân công và vật liệu xây thô)

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô.
Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
STTCách tính diện tíchĐơn vị tínhGhi chí
1Móng băng40% – 70%Diện tích mặt sàn
2Móng đơn15% – 30%Diện tích mặt sàn
3Móng cọc40% – 70%Diện tích mặt sàn
4Tầng hầm110% – 170%Diện tích mặt sàn
5Mái chéo1,30%Diện tích mặt sàn
6Sân nhà30% – 50% 

Ghi chú: Báo giá xây nhà trọn gói phần thô trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,                        
đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.                        
Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên                        
Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công. 

1.2. Những ưu điểm khi xây nhà trọn gói.

 Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các gia đình đang có nhu cầu xây nhà ở đều lựa chọn thiết kế và xây nhà trọn gói. Ưu điểm của việc thiết kế nhà ở và xây nhà trọn gói đó là Quý vị luôn yên tâm với công việc của mình, Quý vị không phải mất thời gian trong việc giám sát cũng như quản lý công trình. Ngoài ra việc lựa chọn phương án giao khoán cho một nhà thầu Thiết kế, xây nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí xây nhà, công trình chất lượng như mình mong muốn với giá thành hợp lý nhất. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội (Báo giá phàn xây thô và báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay) và các tỉnh thành lân cận để Quý vị tham khảo.
 

1.3. Xây nhà trọn gói phần thô là gì?
 

Xây nhà trọn gói phần thô đó là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng phần thô, hoàn thiện xây trát ốp lát, nhân công thi công hệ thống đường cấp thoát nước, hệ thống đường điện, cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng phần thô như: Xi măng, sắt thép, gạch xây, bê tông thương phẩm, cát đá. 
Chủ nhà cung cấp: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, dây điện, ống cấp thoát nước.
Vật liệu xây nhà trọn gói phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm…Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

 

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-2

1.4. Xây nhà trọn gói phần thô Quý vị cần lưu ý những gì?

Xây dựng nhà cửa là công việc hệ trọng của cả một đời người. Việc đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đó là ngôi nhà phải được xây dựng thật vững chắc và kiên cố sau đó chúng ta mới tính toán đến thẩm mỹ, kiến trúc, hình dáng của ngôi nhà. Để ngôi nhà của Quý vị được kiên cố và bền mãi với thời gian đòi hỏi khi thiết kế kiến trúc và thiết kế kết cấu đơn vị thiết kế phải đưa ra các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là lựa chọn vật liệu xây dựng, kiểm soát vật liệu xây thô…Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là Quý vị phải tìm cho ngôi nhà của mình một đội thợ xây dựng tay nghề giỏi có ý thức và trách nhiệm trong công việc. Trong quá trình xây dựng phần xây thô từ phần móng đến phần thân Quý vị phải giám sát chặt chẽ, yêu cầu nhà thầu phải thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đúng quy trình, quy phậm, đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-3

1.5. Cam kết chất lượng xây dựng phần thô tại Trường Sinh.

Là một người đứng đầu trong công ty, cũng như tập thể CBCNV luôn ý thức được rằng xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình. Chính vì thế Quá trình xây dựng phần xây thô chúng tôi luôn tổ chức thi công bài bản, tuân thủ thiết kế cũng như quy trình, quy phạm. Quá trình thi công xây dựng phần xây thô từ phần móng, đỏ cột, xây tường, đổ mái đến khâu hoàn thiện xây trát, ốp lát…luôn được giám sát chặt chẽ bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh cam kết An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ.

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-4

2. Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay năm 2022.

Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay - 1
Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay - 2
Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay - 3
Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay - 4

2.1 Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại CalicHome.

– Nếu Quý vị sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Quý vị sẽ được miễn phí 1 bộ hò sơ thiết kế hoàn chỉnh đối với công trình có diện tích từ 300m 2 trở lên.

– Đối với công trình dưới 300 m2 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý vị 50 % giá trị thiết kế.

– Ngoài ra Kiến trúc – Xây dựng CalicHome sẽ hỗ trợ xin cấp phép xây dựng cho Quý vị nếu Quý vị có nhu cầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đến khảo sát đánh giá hiện trạng các hộ liền kề, địa chất khu vực cũng như lắm bắt ý tưởng từ Quý vị sau đó đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra tối thiểu 3 phương án để Quý vị lựa chọn.

Sau khi đã thống nhất được Phương án và hợp đồng thiết kế, Kiến trúc CalicHome sẽ tiến thành thiết kế chi tiết. Quá trình thiết kế chúng tôi sẽ thường xuyên kết nối với Quý vị để đưa ra bản thiết thế phù hợp nhất cho Quý vị. 

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-5

Thiết kế nội thất phòng khách

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-6

Thiết kế nội thất phòng ngủ
 

 Ghi chú: Báo giá xây nhà trọn gói  trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,                        

đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.                        
Báo giá xây nhà trọn gói chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên                        
Đơn giá xây nhà trọn gói trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.  

 Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đó là chúng tôi cung cấp toàn bộ các sản như bảng báo giá nêu trên tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm đạt chất lượng bảo hành dài hạn. Nếu Quý vị phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí không cần lý do, nếu là hàng nhái không đúng như đã thỏa thuận Quý vị có thể phạt 50tr/1 lần hoặc thanh lý hợp đồng xây dựng.

Về vật liệu xây dựng hoàn thiện xây nhà trọn gói CalicHome cung cấp.

Kiến trúc & xây dựng CalicHome không chỉ là đơn vị chỉ đơn thuần là nhà thầu thi công xây nhà trọn gói mà chúng tôi còn là tổng kho chuyên cung cấp các sản phẩm như Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp…Các sản phẩm mà CalicHome là đại lý ủy quyền đó là Viglacera, Mikado, Primer, Vitto, Catalan, TOTO, Inax, Tây Ban Nha, Trung Quốc…Là một tổng kho chuyên bán buôn, bán lẻ với giá rẻ nên đây là lý do vì sao Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh luôn giám khẳng định và cam kết sản phẩm chất lượng, báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ hơn so với các công ty xây nhà trọn gói khác
[………………………….Xem thêm các mẫu gạch ốp lát xây nhà trọn gói………………………..]

3. Những lưu ý Quý vị nên biết khi xây nhà trọn gói.

Khi Quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói Quý vị cần lưu ý những điểm sau:
 

3.1 Xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Hà Nội là Thành phố tập trung nhiều cơ quan hành chính của cả nước, có số lượng dân cư sinh sống đông đúc, đường phố trật hẹp chính vì thế việc xây nhà, cải tạo nhà thường bất lợi hơn so với các tỉnh thành khác. 

Trên địa bàn hiện nay có rất nhiều các công ty xây nhà trọn góisửa nhà nhà trọn gói. Quý vị chỉ cần một thao tác nhỏ đó là tìm kiếm trên google sẽ xuất hiện một loạt các công ty xây nhà và đưa ra nhiều đơn giá xây nhà trọn gói, đơn giá sửa nhà trọn gói khác nhau. Nhưng để lựa chọn một nhà thầu uy tín mà quý vị có thể gửi gắm ngôi nhà của mình cho đơn vị đó là không hề đơn giản.

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-10

Xây nhà trọn gói giá rẻ: Một nhà thầu đưa ra giá xây nhà rẻ hơn so với thị trường quý vị cần phải xem năng lực của họ thông qua các công trình thực tế.  Xây nhà trọn gói giá rẻ Quý vị có thể sẽ gặp phải hai trường hợp sau:

– Trường hợp 1: Quý vị cần phải xem thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng cũng như dự toán xây nhà, có rất nhiều trường hợp gia chủ chỉ quan tâm đến con số tổng trong hợp đồng mà không kiểm soát kỹ các điều khoản để rồi trong quá trình thi công nhà thầu sẽ tính phát sinh các hạng mục mà Quý vị không lường trước được. Hoặc nhà thầu có thể giảm số m2 xây dựng, cách tính diện tích…Để rồi khi nghiệm thu sẽ đo theo khối lượng thực tế.

– Trường hợp 2: Chắc hẳn quý vị đã biết tình trạng bớt xén vật tư trong các công trình xảy ra rất nhiều. Nhà thầu đưa ra đơn giá rẻ để trong quá trình thi công lợi dụng lòng tin của Quý vị họ bớt xén vật tư, cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chưa kể đến đội ngũ thi công không chuyên nghiệp khiến cho công trình bị kéo dài, thi công không đúng thiết kế , phải chỉnh sửa dẫn đến công trình bị phát sinh ngoài mong muốn.

– Một nhà thầu thi công không chuyên nghiệp sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hộ liền kề khiến cho họ ức chế sau đó có thể họ sẽ thông báo ra phường khiến cho công trình bị đình chỉ.

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-11

Xây nhà trọn gói Uy tín tại Hà Nội: Một nhà thầu xây nhà trọn gói Uy tín đó là họ sẵn sàng cùng Quý vị đi thăm quan các công trình thực tế mà họ đã và đang thi công, đội ngũ cán bộ kỹ thuật luôn thể hiện tính chuyên nghiệp, báo giá xây nhà trọn gói hay sửa nhà trọn gói luôn minh bạch đến từng chi tiết.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi luôn ý thức và trách nghiệp với công việc sẽ làm cho công trình của Quý vị trở lên bền đẹp hơn ngoài mong đợi. Trong quá trình thi công không bị phát sinh…

4. Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại CalicHome:

Sứ mệnh của chúng tôi đó là mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ Quý vị mọi lúc, mọi nơi, Chính sách bảo hành dài hạn.


Xây dựng CalicHome với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kỹ thuật giám sát tại hiện trường được đào tạo từ các trường đại học chính quy trên địa bàn. Đặc biệt Xây dựng trường sinh luôn có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị.xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.Chúng tôi luôn ý thức được rằng khách hàng sẽ là người trả lương cho chúng tôi chính vì thế Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-12

>>> Mời Quý vị xem ngay Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội (xem tại đây)

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại CalicHome

+ Kiến Trúc sư thiết kế nhà đẹp:

– Về đội ngũ thiết kế kiến trúc và kết cấu được đào tạo bài bản từ các trường Đại học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở các công trình xây dựng dân dụng, luôn sát cánh với chủ nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý vị những công trình không chỉ đẹp vè kiến trúc mà ngôi nhà của Quý vị sẽ bền mãi với thời gian.

+ Kỹ sư giám sát chất lượng công trình xây nhà trọn gói:

– Đội ngũ kỹ sư giám sát tại hiện trường đã tốt nghiệp từ trường đại học xây dựng, luôn giám sát chặt chẽ 24/24h tại công trình, chung thực và ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Với đội ngũ kỹ sư giám sát công trình xây nhà trọn gói đã nhiều năm kinh nghiệm CalicHome cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình an toàn – chất lượng – tiến độ.

+ Đội ngũ nhân công thợ xây dựng:

– Nguồn gốc công nhân thợ xây dựng nhà là yếu tố khá quan trọng. Trên thị trường xây dựng hiện nay, có thể nói thợ xây dựng khá nhiều nhưng trong số đó Quý vị có thể tìm cho ngôi nhà của mình một đội ngũ thợ xây dựng tay nghề giỏi, ý thức tốt là không hề đơn giản. Ngôi nhà của Quý vị có trở lên đẹp và chất lượng hay không phần lớn phụ thuộc vào đội ngũ thợ xây dựng. Trường Sinh với đội ngũ thợ xây dựng tay nghề giỏi có ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30-50 người thuộc biên chế của công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng nhất, và tiến độ nhất.

+ Đội ngũ thợ thi công hệ thống đường cấp thoát nước.

– Hệ thống đường điện, đường cấp thoát nước chính là sương sống của cả một ngôi nhà. Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hệ thống đường điện, đường nước là một bộ phận không thể tách rời và hàng ngày chúng ta bắt buộc phải sử dụng. Song song với đội ngũ thợ xây dựng, thợ thi công điện nước cũng rất quan trọng. Để có được một hệ thống đường điện, đường nước an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Ngoài việc Quý vị phải lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế điện nước uy tín thì Quý vị cần phải tìm cho ngôi nhà của mình một đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện, nước tay nghề giỏi, đặc biệt phải có tâm trong việc. Thợ thi công điện nước chính là sự quyết định cho sự an toàn và tiết kiệm cho ngôi nhà của Quý vị. Kiến trúc & Xây dựng CalicHome với đội ngũ thợ thi công hệ thống đường điện, đường nước tay nghề giỏi, ý thức trong công việc chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của của Quý vị hệ thống đường điện, đường nước an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

+ Vật liệu xây dựng nhà trọn gói.

– Khi Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói không chỉ Quý vị tìm cho mình một nhà thầu thi công xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp mà Quý vị cần phải quan tâm hơn đó chính là lựa chọn những chủng loại vật tư sao phù hợp, chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình. Quý vị cần phải làm rõ cũng như yêu cầu trong Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói nhà thầu thi công phải nêu rõ và cam kết những sản phẩm mà họ cung cấp.
– Kiến trúc & xây dựng CalicHome với Chữ tầm + Chữ tâm đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết:- Phạt 50tr/1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và Cung cấp không đúng chủng loại vật tư như trong Hợp đồng xây nhà trọn gói mà chúng tôi cung cấp.

Vật liệu xây nhà trọn gói phần xây thô CalicHome cung cấp bao gồm:

+ Thép xây dựng: Sử dụng thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Nhật…(Khách hàng lựa chọn chủng loại vật tư theo yêu cầu)
+ Xi măng: Sử dụng xi măng Trung ương bao gồm: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Hoàng Long, Xi măng Chinfon, xi măng Bút Sơn (Khách hàng lựa chọn chủng loại vật tư theo yêu cầu).
+ Đối với xi măng đổ cột: Sử dụng xi măng mác PCB30, PCB40.
+ Đối với xi măng xây trát ốp lát: Sử dụng xi măng mác MC25.
+ Gạch xây: Đối với tường bao, tường ngăn phòng 100% sử dụng gạch đặc mác 75, gạch A1. Đối với cầu thang bộ sử dụng gạch lỗ A1 mác 50.
+ Cát xây trát, cát láng nền: Sử dụng cát hạt trung.
+ Cát vàng đổ bê tông: Sử dụng cát vàng sông lô, cát loại 1
+ Đá đổ bê tông: Sử dụng đá phủ lý Hà Nam, kích thước đá 1×2. Hàm lượng hạt thoi dẹt quy định theo đúng tiêu chuẩn TCVN.
+ Bê tông đổ cột: Sử dụng bê tông trộn tại chỗ, bê tông mác 300 hoặc trộn cấp phối theo hồ sơ thiết kế.
+ Bê tông đổ sàn mái: Sử dụng bê tông thương phẩm hoặc tương đương R7 (7 ngày đạt 100% thiết kế). Sử dụng bê tông mác 250 hoặc theo hò sơ thiết kế cũng như quy mô từng công trình.
+ Dây điện: Sử dụng dây điện Trần Phú. hoặc tương đương.
+ Đường ống cấp thoát nước: Sử dụng ống Tiền Phong, ống Vesbo

Vật liệu xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay:

+ Đối với vật liệu xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, chúng tôi cung cấp theo chỉ dẫn thiết kế, màu sắc chủng loại vật tư theo yêu cầu của khách hàng và theo Hợp đồng xây nhà trọn gói mà hai bên đã cùng nhau ký kết. Tuy nhiên chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những vật liệu hoàn thiện chính hãng, tối đa về chi phí. CalicHome luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng và bảo hành chính hãng.
+ Cho dù khách hàng lựa chọn bất kỳ hình thức xây nhà trọn gói của chúng tôi (Xây nhà trọn gói phần thô, hoặc xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay) Chúng tôi luôn khẳng định và cam kết những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là những sản phẩm chất lượng. Không chỉ bảo hành chính hãng mà Quý vị còn được bảo hành từ chính công ty của chúng tôi.

Chính sách bảo hành khi sử sụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại CalicHome.

+ Với thương hiệu cũng như chất lượng về dịch vụ xây nhà trọn gói mà CalicHome đã khẳng định với khách hàng, chúng luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý vị thời gian bảo hành bảo trì tốt nhất.
– Đối với công trình do CalicHome trực tiếp thiết kế và thi công, Thời gian bảo hành phần kết cấu 3 năm và bảo trì trong vòng 5 năm.
– Đối với công trình CalicHome (không thiết kế) trực tiếp thi công. Thời gian bảo hành phần kết cấu 1 năm và bảo trì trong vòng 5 năm.
 

Sản phẩm dịch xây nhà trọn gói Kiến Trúc & Xây dựng CalicHome cung cấp bao gồm:

+ Thiết kế
– Thiết kế kiến trúc
– Thiết kế kết cấu, điện nước
– Thiết kế nội thất
– Thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phân lô
 + Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại CalicHome.

Kiến trúc CalicHome với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo từ các trường chuyên nghành về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế nội ngoại thất chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những giải pháp thiết kế tối ưu nhất. Các kiến trúc sư tại Trường Sinh sẽ thường xuyên kết nối và trao đổi với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng thỏa sức lựa chọn các phương án sao cho Quý vị sẽ ưng ý nhất khi nhận sản phẩm thiết kế nhà tại CalicHome. Quý vị sẽ được miễn phí thiết kế khi sử dụng các dịch vụ xây nhà trọn gói tại CalicHome.

>>> Xem ngay báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
+ Phá dỡ, đào móng nhà
– Phá dỡ nhà cũ
– Phá dỡ tháo dỡ nhà cấp 4
– Đào móng nhà
– Vận chuyển vật liệu phế thải ra khỏi công trình.
 

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-13

Phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà tại Hà Nội

Phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà và vận chuyển vật liệu phế thải trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chùng và trên các tỉnh thành nói riêng là một trong những hạng mục thi công gặp nhiều khó khăn. Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, đặc biệt để đảm bảo cho các căn hộ liền kề…Đòi hỏi đơn vị thi công phá dỡ nhà cũ phải là những đơn vị, công ty phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, uy tín và phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà cũ, vận chuyển vật liệu phế thải. Trước khi thi công phá dỡ nhà cũ công ty phá dỡ nhà phải lập biện pháp thi công sao cho đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho các hộ liền kề. Phải hoàn thiện hồ sơ, lập biên bản có đầy đủ chữ ký của các bên về việc khảo sát hiện trạng trước khi phá dỡ và nộp hợp đồng thi công phá dỡ cũng như biên bản khảo sát hiện trạng ra phường trước khi phá dỡ nhà cũ. 
Hiện nay theo Quy định của nhà nước và của thành phố Khi phá dỡ nhà cũ cần phải có hợp đồng vận chuyển tập kết vật liệu phế thải đúng nơi Quý định. Vì thế Quý vị cần phải thuê một công ty Phá dỡ nhà chuyên nghiệp thực hiện công việc phá dỡ cho ngôi nhà của mình.
Trường Sinh với đội ngũ thi công phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chúng tôi sẽ là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của Quý vị.
>>> Xem ngay báo giá và đào móng tại đây
>>> Xem ngay báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây
+ Ép cọc bê tông, ép cừ, chống văng
– Thi công ép cọc bê tông 200×200, 250×250, 300×300
– Thi công cọc khoan nhồi
– Thi công chống văng, ép cừ.
 

Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]-14

Ép cọc bê tông tại CalicHome

Ép cọc bê tông là hạng mục rất Quan trọng. Để đảm bảo ngôi nhà được vững chắc không chỉ chất lượng cọc bê tông phải chất lượng mà đòi hỏi trong quá trình ép cọc đơn vị ép cọc bê tông phải thi công theo đúng thiết kế. Định vị tim cos phải chính xác tránh lãng phí cho các chủ đầu tư. Ngoài ra phải lên phương án thật kỹ trước khi ép cọc bê tông, tránh tình trạng gây ra lún, nứt cho các hộ liền kề. Trường Sinh với đội ngũ giám sát, thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến sự yên tâm cho Quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396045398