Hiện nay, có rất nhiều mẫu biệt thự nhà vườn đẹp từ hiện đại cho dến cổ điển, từ phong cách phương Tây đến các phong cách phương Đông. Mỗi phong cách thiết kế đều có sự cuốn hút và những nét đăc trưng riêng biệt, hãy cùng Calichome điểm qua một số phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn hot nhất hiện nay thông qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Thiết kế biệt thự vườn đẹp phong cách Địa Trung Hải

Đây là phong cách thiết kế mang đậm hơi thở phóng khoáng và tươi xanh của biển cả của các nước châu Âu phía Bắc  Địa Trung Hải. Thiết kế biệt thự vườn phong cách Địa Trung Hải nổi bật với các mảng sân vườn có nhiều cỏ cây và hoa lá, các lối đi đều được lát gạch hoặc rải sỏi với nhiều màu sắc sinh động.

Biệt thự sân vườn thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải

Biệt thự phong cách Địa Trung Hải ấn tượng với cây cối sum suê, tươi tốt quanh năm, kết nối với thiên nhiên gần gũi tạo khu vực nghỉ ngơi lý tưởng giúp cho gia chủ luôn cảm thấy tràn ngập sức sống và năng lượng tươi mới.

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách Đông Dương

Đây là phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp rất được yêu thích và đang trở thành xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Biệt thự vườn phong cách Đông Dương (Indochine) mang đậm sự hào hoa và hơi thở của nước Pháp nhưng vẫn xen lẫn nét mộc mạc, dân dã trong kiến trúc của người Việt, được ví như một bản giao hưởng tinh tế và hoàn mỹ của thời đại.

Biệt thự nhà vườn phong cách Đông Dương

Biệt thự Đông Dương ấn tượng với một không gian sống mang đầy sự hoài niệm, dấu ấn của sự xưa cũ. Thiết kế sử dụng màu sắc hài hoà, cảnh quan được chuyển đổi tự nhiên tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái và cân bằng.

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách Nhật Bản

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp phong cách Nhật Bản đang là xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay. Biệt thự thiết kế theo phong cách này không quá nhiều các chi tiết rườm rà, đề cao sự tinh gọn nhưng vẫn tạo được sự khác biệt và vẻ đẹp ấn tượng cho không gian sống.

Biệt thự nhà vườn phong cách Nhật Bản mang đậm phong cách thiền, vẻ đẹp dung dị và nhẹ nhàng, tĩnh lặng cho cảm giác yên bình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đề cao sự đơn giản và công năng sử dụng, có sự kết hợp tinh tế và hài hoà giữa các vật liệu, chất liệu mới cùng chậu cây, thảm cỏ xanh theo hơi hướng của thời đại. Biệt thự vườn theo phong cách hiện đại không chú trọng về đường nét, các chi tiết không quá cầu kỳ và tỉ mỉ tạo vẻ đẹp phóng khoáng ấn tượng, mang đậm cá tính và dấu ấn của chủ nhân.

Trên đây là một số phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp được yêu thích nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất ngay khi có nhu cầu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhé!

Admin

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: LeNam

+ Phone: 0963996921

+ Email: CaliHome07@gmail.com

+ Website: www.webdesign.com

THÔNG TIN

Tên dự án Biệt thự nhà vườn
Địa chỉ Việt Nam
URL
Giờ làm việc 9: 00 ~ 22: 00
Nghỉ thường xuyên Không nghỉ ngơi
ĐT 03-3575-9700
Xây dựng Năm 2022
 

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, WEBDESIGN chính thức đem lại dịch vụ Thiết kế đồ họa và…

Thẻ: Biệt thự nhà vườn đẹp